K8pro Địa điểm đăng cai Cup C1 Châu Âu 2021

Vào năm 2020, trên toàn thế giới đã bùng phát một loại bệnh viêm phổi mới đáng sợ. Tôi không biết bao nhiêu sinh mạng đã mất vì dịch bệnh này. Thậm chí đến năm 2021, cuộc chiến vô hình này vẫn đang tiếp diễn. Mặc dù nhiều quốc gia đang nỗ lực phát triển một loại vắc-xin mới, nhưng ít nhất vẫn chưa có loại thuốc đặc trị nào có thể chống lại virus. Cup bóng đá C1 Châu Âu K8pro vốn được lên kế hoạch ban đầu vào năm 2020 nhưng phải hoãn lại đến năm 2021. Sau đay là địa điểm tổ chức và đăng cai Cup C1 Châu Âu vào năm 2021. Bạn hãy theo dõi bài viết do k8pro tổng hợp được.

Thành phố đăng cai vẫn không thay đổi. Trước đó vào ngày 4 thán g 3 năm 2021, Thủ tướng Anh Boris Johnson từng tuyên bố nếu bất kỳ nước chủ nhà nào không thể thi đấu tại Cup Châu Âu do dịch bệnh Viêm phổi, Vương quốc Anh hy vọng sẽ tổ chức nhiều trận đấu hơn. Điều đáng nói là k8pro hiện đã có 7 trận đấu được xác nhận sẽ diễn ra trên sân vận động Wembley của Anh, trong đó có 3 trận vòng bảng, bán kết và chung kết của đội tuyển Anh.

Đáp lại, một phát ngôn viên của UEFA đã trả lời tất cả câu hỏi với nội dung :Liệu quốc gia đăng cai Euro 2021 có được thay đổi không”. Ông nói rằng ý tưởng ban đầu của UEFA không thay đổi và kế hoạch hiên tại vẫn không thau  đổi trong số 12 quốc gia tranh tài. Phản ứng tịch cực của người phát ngôn UEFA đã loại bỏ khả năng có thêm nhiều trận đấu được tổ chức tại Anh, Đồng thời FA cũng một lần nữa nhấn mạnh quan điểm này “Theo lịch trình được thiết lập vào mùa hè năm 2020 , kế hoạch tổ chức Cup C1 Châu Âu năm 2020 tại 12 thành phố của Châu Âu vẫn không thay đổi, và hiện tại không có sự sắp xếp nào khác. Trọng tâm của tuyển Anh vẫn là 7 trận đấu trên sân Wembley. Tất cả những nổ lực của chính phủ là dành riêng cho việc cho phép nhiều sân vận động hơn để xem các trận đấu trong khuôn viên.”

Theo lịch thi đấu Cup C1 Châu Âu mới nhất, Cup C1 Châu Âu 2020 sẽ bất đầu từ ngày 11/6 và kết thúc vào ngày 11/7, khi có 24 đội bóng tham gia tranh tài.

13 thành phố đăng cai tổ chức Cuo C1 Châu Âu 2021 như sau:

London, Vương Quốc Anh, Baku, Azerbaijan, Berlin, Irelan, Rome, Ý, Copenhagen, Đan Mạch, Amsterdam, Hà Lan, Budapest, Hungary, Brussels, Bỉ, Bucharest, Romania, Munich, Đức, ST.Petersburg, Nga, Bilbao, Tây Ban Nha, Glasgow, Vương quốc Anh.

Sân vận động Olympic ở Rome đã giành quyền đăng cai trận khai mặc Cup C1 Châu Âu, đối thủ là Thổ Nhĩ Kỳ và Ý, sân vận động Olympic sẽ mở ra trận đấu. Theo thời gian chính thức vào lúc 4h rạng sáng ngày 12/6 theo giời Việt Nam, Cup C1 Châu Âu 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Khi thời gian ngày càn g gần, bạn có mong đợi giống K8pro không?

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "